Nhà máy gia công mỹ phẩm Nhật Việt Cosmetics không ngừng khẳng định lòng tin với khách hàng

Từ khi được thành lập cho đến nay, nhà máy gia công mỹ phẩm Nhật Việt Cosmetics đã không ngừng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực mỹ phẩm bằng các sản phẩm gia công chất lượng, an toàn và hiệu quả sử dụng cao, mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Nhật Việt Cosmetics tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng tại Bình Dương năm 2019

Nhà máy gia công mỹ phẩm Nhật Việt Cosmetics được thành lập từ ý tưởng của một người con xứ Nghệ – anh Thiên Phú Tài. Quyết định vào Nam lập nghiệp, sau khi trải qua nhiều ngành nghề khác nhau thì anh bén duyên với ngành mỹ phẩm. Từ nhiệt huyết và đam mê cống hiến cho nghề, anh nhận thấy ngành sản xuất và phân phối mỹ phẩm ở Việt Nam phải phụ thuộc quá nhiều vào nước ngoài, chúng ta khó làm chủ được quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm. Mong muốn thành lập một công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm mang thương hiệu Việt Nam bắt đầu hình thành trong suy nghĩ của anh và ngày một sôi sục. Nghĩ là làm – toàn bộ tâm huyết của anh được dồn vào việc xây dựng CÔNG TY TNHH MTV SX & TM MỸ PHẨM NHẬT VIỆT với niềm tin đem thương hiệu Việt phát triển vững mạnh trên trường quốc tế.

Anh Tài bắt đầu cuộc hành trình của mình với sự ủng hộ nhiệt tình của các chuyên gia hàng đầu đến từ Nhật Bản. Những nguyên liệu sử dụng gia công đều được anh chọn lọc kỹ càng, máy móc gia công cũng được tuyển từ các nước tiên tiến với những loại máy hiện đại nhất.

 

Quy trình gia công chuyên nghiệp, hiện đại

Từ khi được thành lập cho đến nay, nhà máy gia công mỹ phẩm Nhật Việt Cosmetics đã không ngừng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực mỹ phẩm bằng các sản phẩm gia công chất lượng, an toàn và hiệu quả sử dụng cao, mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Với phương châm kinh doanh chuyên nghiệp từ cái tâm, nhà máy gia công mỹ phẩm Nhật Việt Cosmetics có một quy trình gia công Rõ Ràng – Chuyên Nghiệp – Tiện Lợi – Dễ Dàng. Quý khách hàng đến với nhà máy sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của công ty. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi đã hỗ trợ nhiều đối tác phát triển thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình. Nhiều quý khách hàng đến với chúng tôi khi vừa bước chân vào nghề, nay đã tạo dựng được thương hiệu có tiếng ở thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn coi đó là sứ mệnh và trách nhiệm phải làm để nâng tầm thương hiệu Việt trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Hiện nay, quý khách hàng đến gia công tại nhà máy ngày càng tăng cao, đơn hàng ngày càng lớn nhưng với sự vận hành chuyên nghiệp, nhà máy gia công mỹ phẩm Nhật Việt Cosmetics vẫn luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối đến quý khách hàng.

Với uy tín, trách nhiệm và năng lực của mình trong 9 năm qua, nhà máy gia công mỹ phẩm Nhật Việt Cosmetics luôn nhận được nhiều sự hợp tác từ các quý khách hàng mới và cũ.

Hình ảnh gia công mỹ phẩm cho một đối tác

Nhật Việt Cosmetics đang là đối tác gia công mỹ phẩm độc quyền cho các Spa có quy mô lớn, vừa và nhỏ trên thành phố Hồ Chí Minh và khắp mọi miền đất nước. Để làm được điều đó, chúng tôi luôn làm việc với phương châm “Chúng tôi bán niềm tin – Khách hàng mua lợi nhuận”

Nhà máy gia công mỹ phẩm Nhật Việt Cosmetics xin trân trọng cám ơn tất cả quý khách hàng đã đặt niềm tin ở chúng tôi từ những buổi sơ khai đến thời điểm hiện tại. Nhật Việt Cosmetics không ngừng cải tiến và đem lại lợi nhuận cao nhất đến cho quý khách hàng.

 

Tư vấn gia công và xây dựng thương hiệu: 089 68 69 222

Bài viết nổi bật:

***Báo Người Tiêu Dùng đưa tin về 9 năm sản xuất 1 hành trình của Nhật Việt Cosmetics

  1. Tư vấn xây dựng thương hiệu, đăng ký nhãn hàng mỹ phẩm
  2. Thiết kế logo, bao bì
  3. Gia công mỹ phẩm
  4. Công bố mỹ phẩm
  5. Thiết kế chai lọ
  6. Hình ảnh sản phẩm