Nhật Việt Cosmetic coi nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất và là chìa khóa cho sự thành công và phát triển trong tương lai của Công ty. Chính vì thế, Nhật Việt Cosmetic luôn tìm kiếm những ứng viên tiềm năng để xây dựng công ty ngày càng vững mạnh.

Định hướng nhân sự

Nhật Việt Cosmetic xác định xây dựng một đội ngũ quản lý, nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, chuyên môn cao nhằm ngày một nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Đội ngũ nhân sự của Nhật Việt Cosmetic phát huy đầy đủ các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm.

Quan điểm với nhân sự

Nhật Việt Cosmetic đặt ra những nguyên tắc lựa chọn ứng viên phù hợp vào những vị trí có điều kiện phát huy sở trường nhất để họ có thể xây dựng và phát triển được sự nghiệp cho bản thân mình. Theo nguyên tắc này, chúng tôi không phân biệt tín ngưỡng, chủng tộc, tôn giáo, giới tính, quốc tịch trong quá trình tuyển chọn ứng viên có nhu cầu hợp tác với công ty.

Chính sách đào tạo

Đối với công việc, nhân sự được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, để có kiến thức sâu rộng về sản phẩm của công ty. Thường xuyên tạo cơ hội để sáng tạo, làm mới bản thân và trải nghiệm những thử thách mới, qua đó tích lũy kinh nghiệp, bắt kịp xu hướng của thời cuộc.
Đối với khách hàng, hướng dẫn cách chăm sóc, thuyết phục khách hàng chuyên nghiệp, thân thiện. Thực hiện quan điểm của Nhật Việt Cosmetic với khách hàng: lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo của sự thành công.
Nhật Việt Cosmetic luôn nỗ lực để là nơi đất lành chào đón những con người bản lĩnh và tâm huyết đồng hành cùng công ty trên con đường phát triển sắp tới.