CÔNG BỐ MỸ PHẨM – CÓ CẦN THIẾT PHẢI LÀM GIẤY CÔNG BỐ MỸ PHẨM HAY KHÔNG?

Để một sản phẩm có thể tung ra thị trường, người làm nên thương hiệu mỹ phẩm phải trải qua các quy trình sản xuất từ việc tham gia nghiên cứu, kiểm tra chất lượng, hũ hộp, thiết kế bao bì… cùng nhiều công đoạn nghiêm ngặt khác. Sau khi đã thống nhất trong sản xuất thì sản phẩm sẽ được gia công theo quy trình tạo ra một sản phẩm hoàn thiện.

công bố mỹ phẩm

Công bố mỹ phẩm – Có cần thiết phải làm giấy công bố mỹ phẩm hay không?

 

Để một sản phẩm có thể tung ra thị trường, người làm nên thương hiệu mỹ phẩm phải trải qua các quy trình sản xuất từ việc tham gia nghiên cứu, kiểm tra chất lượng, hũ hộp, thiết kế bao bì… cùng nhiều công đoạn nghiêm ngặt khác. Sau khi đã thống nhất trong sản xuất thì sản phẩm sẽ được gia công theo quy trình tạo ra một sản phẩm hoàn thiện.

Tiếp theo đó, doanh nghiệp làm sao để sản phẩm có thể bán được ra thị trường? Điều cần làm trước tiên là Đăng ký công bố mỹ phẩm với cơ quan có thẩm quyền.

Công bố mỹ phẩm là một thủ tục bắt buộc để sản phẩm của doanh nghiệp được đưa ra thị trường và lưu hành hợp pháp. Đây là bước quan trọng quyết định sản phẩm và chiến lược kinh doanh của bạn có thực hiện được hay không.

Nếu quy trình Đăng ký công bố mỹ phẩm của doanh nghiệp không đạt, không chứng minh được chất lượng và hiệu quả sử dụng thì sản phẩm của doanh nghiệp đó không được phép lưu hành trên thị trường trong và ngoài nước. Vậy nên, việc Đăng ký công bố mỹ phẩm là vô cùng quan trọng và cần thiết.

mẫu đăng ký công bố mỹ phẩm

Mẫu đăng ký Công bố mỹ phẩm

 

Bạn đang thắc mắc về Công bố mỹ phẩm?

Bạn không biết làm thế nào để có thể Công bố mỹ phẩm?

Nhật Việt Cosmetics với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đã tư vấn hỗ trợ các doanh nghiệp Đăng ký công bố mỹ phẩm thành công, tạo dựng nên nhiều thương hiệu vững mạnh trên thị trường Việt Nam – Chúng tôi luôn thấu hiểu những thắc mắc, khó khăn và bỡ ngỡ của những doanh nghiệp non trẻ mới bước vào nghề.

 

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc về Đăng ký công bố mỹ phẩm, liên hệ với chúng tôi:

Fanpage:

Nhật Việt Cosmetics

NHAT VIET Cosmetics

Văn phòng đại diện: 220 Hiệp Bình, P.HBC, Q. Thủ Đức.

Hotline: 089 68 69 222

Email: myphamnhatviet.com@gmail.com

Website: myphamnhatviet.com