Gia Công Tẩy Tế Bào Chết

Tế bào chết được đào thải qua chu kỳ thay da tự nhiên nhưng rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, việc dùng sản phẩm hỗ trợ tẩy tế bào chết và làm sạch làn da sẽ giúp giảm thiểu khả năng bị mụn, cải thiện hiệu quả việc sử dụng mỹ phẩm

Chính vì vậy, việc loại bỏ tế bào chết trên mặt, môi, cơ thể với liệu trình thích hợp sẽ giúp chúng ta có làn da khỏe đẹp

Thấu hiểu điều đó, Thiên Phú Tài với công nghệ tiên tiến, hiện đại được giám sát bởi những chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc đã cho ra các dòng sản phẩm tẩy tế bào chết với nguồn gốc từ nhiên, dịu dàng cho làn da, bạn không chỉ có một làn da trắng, khỏe mà còn là một làn da mềm mại, mát lạnh.

Tẩy tế bào chết có 2 dạng: vật lý & hóa học.

Thể

Tẩy tế bào chết hóa học (AHA/BHA)

Tẩy tế bào chết dạng hóa học sử dụng 2 chất là AHA (Glycolic Acid), BHA (Beta Hydroxy Acid) trong sản phẩm. Các chất này có tác dụng chuyển hóa và đẩy tế bào da chết lên trên bề mặt da.

Tẩy tế bào chết vật lý Scrub (hạt):

Các sản phẩm tẩy tế bào chết sử dụng các loại bột ngũ cốc, đường hoặc các hạt thực vật nhỏ, các loại trái cây để ma sát, lấy đi tế bào da chết trên bề mặt da. Các thành phần nguyên liệu đều có nguồn gốc thiên nhiên nên rất an toàn, lành tính.

Bao bì

Tẩy tế bào chết gia công tại Thiên Phú Tài có các dạng thể khác nhau nên tùy vào tính chất mà sẽ có từng loại bao bì phù hợp để sản phẩm được bảo quản tốt nhất. Các dạng bao bì phổ biến cho tẩy tế bào chết:

  • Tuýp nhựa
  • Chai có vòi pump
  • Hủ nhựa/hủ thủy tinh
  • Chai hút chân không
Thiên Phú Tài tặng khách hàng Gói Thiết kế miễn phí cho sản phẩm khách hàng gia công tại công ty.
Việc in ấn bao bì, Thiên Phú Tài hỗ trợ khách hàng tất cả các công đoạn từ A-Z đến khi ra thành phẩm.

Chiết xuất

Gia công tẩy tế bào chết hóa học tại Thiên Phú Tài sử dụng các thành phần như:

  • Salicylic Acid: BHA tự nhiên từ cây liễu trắng có khả năng thẩm thấu sâu vào bên trong da, làm sạch sâu lỗ chân lông và hạn chế sự tiết bã nhờn trên da.
  • Glycolic Acid: AHA có khả năng phá vỡ các liên kết tế bào trên bề mặt da, tăng lượng Hyaluronic Acid tự nhiên.
  • Lactic Acid: AHA có trong sữa tươi giúp đẩy tế bào chết bên dưới lên bề mặt da, làm sáng da, mềm da.
  • Mandelic Acid: AHA được chiết xuất từ hạnh nhân giúp tẩy tế bào chết, kháng khuẩn, trị mụn, ngăn ngừa lão hóa da.
  • Malic Acid: AHA được chiết xuất từ táo, có tác dụng tẩy da chết, làm mịn da, hạn chế nếp nhăn và làm mờ các đốm nâu.

Ngoài ra, tẩy tế bào chết vật lý còn sử các thành phần như: muối biển, đường nâu, chiết xuất quả mơ, quả đào, than gỗ sồi….