Gia Công Phấn Phủ

Trong thế giới trang điểm có một loại mỹ phẩm vô cùng căn bản mà bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng cần có đó chính là phấn phủ. Phấn phủ mang tới một làn da ráo mịn kiềm dầu, lớp makeup bền màu, giúp che phủ khuyết điểm trên da một cách hoàn hảo. Thế nên với các doanh nghiệp mỹ phẩm lựa chọn gia công phấn phủ độc quyền thương hiệu là lựa chọn tuyệt vời.

Thiên Phú Tài gia công và sản xuất đảm bảo chất lượng, an toàn và lành tính trên da người dùng. Với nguồn nguyên liệu hợp pháp được cấp phép phê duyệt với đầy đủ giấy tờ của Sở Y Tế. Đồng hành cùng chúng tôi, doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được công thức độc quyền được xây dựng trên mong muốn của khách hàng bởi phòng nghiên cứu riêng với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hóa mỹ phẩm.

Thể / Dạng

PHẤN PHỦ KHÔNG MÀU

Phấn có màu trắng, không mùi sau khi đánh sẽ chuyển thành trong suốt, tiệp vào da, lì và không nhũ phù hợp sử dụng hằng ngày. Kiềm dầu tốt.

PHẤN PHỦ CÓ MÀU

Có nhiều tone màu phù hợp với từng tone da khác nhau. Sử dụng phù hợp khi makeup để kiềm dầu giữ lớp nền lâu trôi, bền màu.

Bao bì

Chiết xuất

Ngoài công dụng makeup để có làn da đều màu, kiềm dầu tốt các sản phẩm phấn phủ của Thiên Phú Tài còn tích hợp thêm các chức năng như chống nắng và dưỡng da, nhờ bổ sung các thành phần, chiết xuất như: Chiết xuất lô hội giúp dưỡng ẩm,  Chiết xuất quả Omija dưỡng trắng, Chiết xuất nhân sâm Hàn giúp da căng mịn, ngăn ngừa lão hóa,…