Nhật Việt Cosmetics tổ chức thành công Hội nghị tri ân khách hàng tại Bình Dương với sự góp mặt của ca sĩ Tuấn Hưng và Lâm Vũ

Ngày 25.03.2019 vừa qua, nhà máy gia công mỹ phẩm Nhật Việt Cosmetics đã tổ chức thành công Hội nghị tri ân khách hàng tại Bình Dương – nhìn lại chặng đường 9 năm của mình.

 

Nhiều năm gần đây, Nhật Việt Cosmetics vẫn luôn là cái tên hàng đầu trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và là một trong những doanh nghiệp Sản xuất và Phân phối Mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Viêt Nam. Với sứ mệnh mang đến nguồn sản phẩm chất lượng cao nhằm đáp ứng mọi nhu cầu trong ngành làm đẹp, Nhật Việt Cosmetics luôn cam kết về sản phẩm an toàn, sức khỏe, sự hài lòng và môi trường thân thiện cho mọi khách hàng.

Hội nghị tri ân khách hàng 2019 tại Bình Dương của Nhật Việt Cosmetics

Bằng chính sự tận tâm của Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên cùng thiết bị máy móc tiên tiến, hoạt động với năng suất cao và hiệu quả, Nhật Việt Cosmetics 9 năm qua đã vươn lên thành nhà máy đạt chất lượng cao, uy tín hàng đầu trên toàn quốc. Nhà máy gia công mỹ phẩm Nhật Việt Cosmetics chuyên sản xuất các mặt hàng mỹ phẩm, kem dưỡng, kem cải thiện da, sữa rửa mặt, serum,…

Để gửi lời cám ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã luôn đồng hành và đặt niềm tin vào công ty trong suốt thời gian qua, ngày 25.03.2019 Nhật Việt Cosmetics đã tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng với thông điệp “ 9 năm sản xuất 1 hành trình”.

Ông Thiên Phú Tài –Công ty Nhật Việt Cosmetics trao quà cho NPP và khách VIP tại Hội nghị

Với sự tham gia đông đủ của quý Nhà phân phối, quý Đại lý cùng hơn 1000 quý khách hàng trên khắp mọi miền đất nước đã góp phần tạo nên thành công rực rỡ của Hội nghị. Đặc biệt, Hội nghị có sự góp mặt của ca sĩ Tuấn Hưng và ca sĩ Lâm Vũ khiến cho những quý khách hàng vô cùng bất ngờ và thích thú.

Ca sĩ Tuấn Hưng thể hiện ca khúc Tìm Lại Bầu Trời  trong Hội nghị tri ân khách hàng

Hội nghị diễn ra với nhiều tiết mục sôi động.

Ca sĩ Lâm Vũ cũng góp mặt để khuấy động không khí chương trình

Xuyên suốt Hội nghị là chương trình Rút thăm trúng thưởng đầy kịch tính với tổng giải thưởng lên đến hàng tỉ đồng.

Cô Duyên – Khách hàng may mắn nhất trong buổi lễ nhận được Giải đặc biệt trị giá 100.000.000 đồng

Từ buổi sơ khai, nhà máy gia công mỹ phẩm Nhật Việt Cosmetics được sự cố vấn và hợp tác từ các chuyên gia đến từ Nhật Bản, cho đến nay chúng tôi không ngừng tìm kiếm các giải pháp, công thức mới cho sản phẩm từ ứng dụng nghiên cứu khoa học đến việc chọn lọc nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên nhằm mang đến sản phẩm đạt chất lượng tốt và an toàn cho người tiêu dùng.

Nhật Việt Cosmetics đã đầu tư rất nhiều tâm huyết và nguồn vốn lớn để xây dựng hệ thống nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Chặng đường 9 năm đã đem lại cho Nhật Việt Cosmetics nhiều giải thưởng vinh dự: Cúp vàng thương hiệu An toàn, Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn và Sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng, Thương hiệu chăm sóc sức khỏe chất lượng vàng và nhiều danh hiệu lớn khác…

Trong tương lai, Nhật Việt Cosmectis sẽ không ngừng vươn xa hơn để đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, gặt hái thêm nhiều thành công, đem thương hiệu Việt ra sánh ngang trên đấu trường quốc tế.

Nhật Việt Cosmetics chân thành cám ơn quý độc giả và quý khách hàng đã đồng hành và theo dõi sự kiện.

Sự kiện được đưa tin trên các mặt báo lớn:

Báo Người Tiêu Dùng

Báo Eva

Báo Dân Trí