Mỹ phẩm Nhật Việt mạnh tay đầu tư cho sản phẩm làm đẹp chuẩn chất lượng

Với phương châm “Chất lượng là trên hết”, công ty đã tạo cho người tiêu dùng sự an tâm và niềm tin vào sản phẩm

Được thành lập theo quyết định GPKD số: 0310348830 do sở kế hoạch đầu tư TP.HCM cấp ngày 04/10/2010, thay đổi lần 2 ngày 23/05/2013. Ra đời từ cái tâm, thấu hiểu những lo lắng về vấn đề làm đẹp cho làn da của chị em, Công ty TNHH MTV SX & TM Mỹ Phẩm Nhật Việt (Nhat Viet Cosmetics), đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu, mạnh dạn đầu tư dây chuyền sản xuất hiền đại cho ra đời dòng mỹ phẩm: Nairem, Erons, Ngọc Trai Đen Sữa Ong Chúa và Trà Xanh Tinh Chất Serum.

my pham nhat viet manh tay dau tu cho san pham lam dep chuan chat luong - 1

Với phương châm “Chất lượng là trên hết” công ty đã tạo cho người tiêu dùng sự an tâm. 

Với các dòng sản phẩm như Whitening Face Cream: Kem nám, tàn nhang, đồi mồi, kem dưỡng trắng tái tạo da, kem chống nhăn, chống lão hóa, kem trắng mặt đa chức năng, kem trắng da mặt Ngọc trai, Kem chấm mụn, các loại Serum cải thiện nám, serum trắng da và serum dành cho da mụn. Whitening Body Lotion: Trắng da toàn thân ban ngày, ủ trắng ban đêm, Kem và bột tắm trắng, Gel kỳ tế bào da chết , kem rụng lông, sữa rửa mặt ….

Và thời gian tới công ty sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm sữa tắm phù hợp với làn da của phụ nữ Việt Nam và đáp ứng được nhu cầu khắt khe của thị trường cũng như tuân thủ theo đúng yêu cầu về sản xuất mỹ phẩm không độc hại, an toàn sức khỏe.

my pham nhat viet manh tay dau tu cho san pham lam dep chuan chat luong - 2

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Ngày 15/08/2017 công ty Nhật Việt  đã được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm và gia công mỹ phẩm cho các đơn vị đối tác do sở y tế thành phố Hồ Chí Minh chứng nhận theo số 63/HCM-ĐKSXMP. Công ty Mỹ Phẩm Nhật Việt cũng đã hoàn thiện nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn CGMP – ASEAN.

Ngày 1 tháng 7 năm 2016, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 93/2016/NĐ-CP quy định về điều kiện sản xuất mỹ phẩm.

my pham nhat viet manh tay dau tu cho san pham lam dep chuan chat luong - 3

Công ty Mỹ Phẩm Nhật Việt  sản xuất mỹ phẩm đáp ứng các điều kiện như sau:

Điều kiện về nhân sự: Người phụ trách sản xuất có kiến thức chuyên môn về một trong các chuyên ngành sau: Hóa học, sinh học, dược học hoặc các chuyên ngành khác có liên quan đáp ứng yêu cầu của công việc.

Điều kiện về cơ sở vật chất:

– Có địa điểm, diện tích, nhà xưởng, trang thiết bị đáp ứng với yêu cầu về dây chuyền sản xuất, loại sản phẩm mỹ phẩm dự kiến sản xuất như đã nêu trong hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm;

my pham nhat viet manh tay dau tu cho san pham lam dep chuan chat luong - 4

– Kho bảo quản nguyên liệu, vật liệu đóng gói và thành phẩm phải bảo đảm có sự tách biệt giữa nguyên liệu, vật liệu đóng gói và thành phẩm; có khu vực riêng để bảo quản các chất dễ cháy nổ, các chất độc tính cao, nguyên, vật liệu và sản phẩm bị loại, bị thu hồi và bị trả lại.

Có hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng các yêu cầu sau:

– Nguyên liệu, phụ liệu dùng trong sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng của nhà sản xuất;

– Nước dùng trong sản xuất mỹ phẩm đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước ăn uống do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành;

– Các loại bán thành phẩm đưa vào sản xuất có tiêu chuẩn chất lượng và đạt tiêu chuẩn chất lượng của nhà sản xuất;

– Có quy trình sản xuất cho từng sản phẩm;

– Có bộ phận kiểm tra chất lượng để kiểm tra chất lượng của nguyên liệu, bán thành phẩm, sản phẩm chờ đóng gói và thành phẩm;

– Có hệ thống lưu giữ hồ sơ tài liệu.

my pham nhat viet manh tay dau tu cho san pham lam dep chuan chat luong - 5

Ngày 23/09/2017 vừa qua, Công ty SX Mỹ Phẩm Nhật Việt chào đón hơn 50 quý nhà phân phối trên toàn quốc về tham quan nhà máy sản xuất mỹ phẩm.

Thương hiệu NHATVIETCOSMETICS cũng đã đón nhận cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng. Đó chính là nền tảng uy tín để chị em phụ nữ tin tưởng, lựa chọn sản phẩm của công ty Mỹ phẩm Nhật Việt.

my pham nhat viet manh tay dau tu cho san pham lam dep chuan chat luong - 6

Mong muốn mang lại cho chị em phụ nữ một làn da hết nám, sạch tàn nhang, da trắng hồng, thêm mềm mịn, các sản phẩm mỹ phẩm của công ty Nhật Việt đều trải qua các quy trình sản xuất, kiểm định nghiêm ngặt. Các thành phần chính đều được chiết xuất từ thiên nhiên như tinh chất collagen, bột ngọc trai, nhau thai cừu và serum trà xanh an toàn cho làn da. Đặc tính kem mềm và lạnh, tan nhang và dễ dàng hấp thu vào da giúp chị em làm đẹp hiệu quả, an toàn và hợp lý nhất.

Hiện nay, ngoài phát triển các nhãn hàng truyền thống của công ty tới các tỉnh thành phố trên toàn quốc. Công ty còn nhận gia công cho các đối tác online và công ty bạn với tất cả các sản phẩm đảm bảo về chất lượng theo yêu cầu đối tác, úy tín, giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Công ty MTV SX-TM Mỹ phẩm NHẬT VIỆT COMETICS 

Địa chỉ: 19B Đường 42, kp.7, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Website: www.myphamnhatviet.com   

ĐT: 089 68 69 222