Gia Công Kem Nám

Nám da là vấn đề của nhiều chị em phụ nữ hiện nay đặc biệt ở độ tuổi 25 trở đi. Kem nám đang là mặt hàng mỹ phẩm tiềm năng đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng.

Tại Thiên Phú Tài chúng tôi nhận gia công các sản phẩm Kem Nám với công thức đặc biệt chuyển giao từ các chuyên gia Hàn Quốc.

Sản phẩm đạt hiệu quả tối ưu về chất lượng, được đánh giá cao khi khắc phục những nhược điểm thường gặp của các sản phẩm kem nám trên thị trường, đặc biệt, phù hợp với đặc điểm khí hậu và làn da của phụ nữ Việt.

Với cơ chế đặc biệt “khắc phục tình trạng nám 2 tác động” Đẩy nám ra từ bên trong và nuôi dưỡng bề mặt da. Kem nám sản xuất tại Thiên Phú Tài đem lại hiệu quả lâu dài và đảm bảo an toàn.

Thể / Dạng

THỂ KEM

Kem nám là sản phẩm rất quen thuộc trên thị trường. Chúng bổ sung các dưỡng chất làm sáng da, làm chậm quá trình lão hóa, dưỡng ẩm, tái tạo và sản sinh collagen phục hồi da hiệu quả, mờ thâm nám nhanh chóng.

Bao bì – Chai lọ – Thiết kế

Dựa trên tính chất của từng chất ruột sản phẩm bên trong, Thiên Phú Tài sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng tìm kiếm những mẫu bao bì chai lọ theo nhu cầu của khách hàng, bắt kịp trend của thị trường, với giá cả tốt nhất. Một số bao bì thông dụng cho kem Face:
  • Tuýp nhựa
  • Hủ nhựa/hủ thủy tinh
  • Chai hút chân không/chai vòi pump
Thiên Phú Tài tặng khách hàng Gói Thiết kế miễn phí cho sản phẩm khách hàng gia công tại công ty.
Việc in ấn bao bì, Thiên Phú Tài hỗ trợ khách hàng tất cả các công đoạn từ A-Z cho ra sản phẩm cuối cùng.

Chiết xuất

Ngoài các dưỡng chất như Niacinamide, Hydrolyzed Collagen, Glyxerin có công dụng làm mờ vết nám, tàn nhang. Chúng ta có thể điều chỉnh thêm các chiết xuất thêm vào sản phẩm Kem nám giúp sản phẩm có khả năng ngăn ngừa lão hóa, dưỡng da trắng sáng, mịn màng nhờ bổ sung thêm các chiết xuất từ thiên nhiên như cúc la mã, mộc lan Nhật Bản, hoa anh đào Nhật Bản, cây Mã Xỉ Hiện,…