Gia Công KEM BODY

Gia công Kem Body tại Phú Thiên Tài – Sản phẩm hoạt động theo cơ chế “dưỡng 2 chiều”, vừa bổ sung các dưỡng chất ở dạng phân tử cực nhỏ để dễ dàng thẩm thấu vào sâu lớp trung bì và hạ bì nuôi dưỡng từ bên trong, đồng thời nuôi dưỡng lớp biểu bì bên ngoài.

Các sản phẩm Kem Body gia công tại Phú Thiên Tài tuy không đem lại hiệu quả tức thì chỉ sau lần sử dụng đầu tiên sử dụng như các sản phẩm chứa chất cấm (corticoid) trôi nổi trên thị trường nhưng đảm bảo da được nuôi dưỡng khỏe từ bên trong và trắng mịn từ bên ngoài.

Công thức sản phẩm đều được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia Hàn Quốc, điều chỉnh phù hợp với đặc tính làn da cũng như khí hậu của Việt Nam nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Thể

BODY SIÊU DƯỠNG ẨM – DƯỠNG TRẮNG DA

BODY TONE UP

Bao bì

Gia công Kem Body tại Thiên Phú Tài khách hàng sẽ được hỗ trợ tìm kiếm bao bì phù hợp với chất sản phẩm, đảm bảo duy trì được tính ổn định của sản phẩm không gây biến chất.

Các bao bì phổ biến sử dụng cho Kem Body thường là:

  • Hủ nhựa/ Hủ thủy tinh (Kèm thìa): để việc lấy sản phẩm được dễ dàng và đảm bảo vệ sinh.
  • Chai vòi pump: Giúp kiểm soát được lượng sản phẩm khi sử dụng, đảm bảo vệ sinh.
  • Chai hút chân không: Giúp kiểm soát được lượng sản phẩm khi sử dụng, lấy được hết toàn bộ sản phẩm bên trong không gây lãng phí, ngăn vi khuẩn bên ngoài xâm nhập làm biến chất sản phẩm.

Khách hàng được hỗ trợ từ A-Z từ khâu chọn bao bì, thiết kế miễn phí đến sang chiết đóng gói khi ra thành phẩm

Chiết xuất

Gia công Kem Body tại Thiên Phú Tài khách hàng được lựa chọn các chiết xuất cho sản phẩm của mình dưới sự tư vấn kỹ lưỡng của bộ phận BDC và R&D, tuy vào định hướng công dụng sản phẩm để lựa chọn chiết xuất phù hợp.

Một số chiết xuất thường sử dụng trong Kem Body:

  • Lô hội, bơ hạt mỡ, dầu cám gạo, dầu macca, hạnh nhân…: Dưỡng ẩm, làm mềm da.
  • Alpha Arbutin, ngọc trai, kỷ tử đỏ, hoa anh đào, trà my…: Cải thiện sắc tố da, giúp da đều màu, dưỡng da trắng mịn.
  • Tảo biển, nhân sâm, hoa nhung tuyết, lựu đỏ, sữa dê…: cải thiện độ đàn hồi da, ngăn ngừa lão hóa…