CÔNG TY TNHH MTV SX – TM MỸ PHẨM NHẬT VIỆT là Công ty sản xuất mỹ phẩm hàng đầu tại TP.HCM. Nhà máy sản xuất được xây dựng thông qua sự chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản, tạo nên một quy trình sản xuất khép kín, an toàn tuyệt đối. Từ đó chúng tôi tự hào có thể sản xuất ra những dòng mỹ phẩm chất lượng tốt nhất thị trường Việt Nam.

Sản phẩm được sản xuất tại công ty chúng tôi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, sản phẩm không chứa Corticoid và các chất độc hại khác.

Ý tưởng thành lập CÔNG TY TNHH MTV SX – TM MỸ PHẨM NHẬT VIỆT được thành lập cách đây gần 10 năm về trước. Thời điểm đó anh Nguyễn Văn Tài là một người con xứ Nghệ vào Miền Nam lập nghiệp, trải qua nhiều công việc khác nhau cuối cùng anh bén duyên với ngành mỹ phẩm và từ đó anh thấy yêu thích và đam mê theo đuổi cống hiến cho nghề, tuy nhiên công tác trong ngành mỹ phẩm một thời gian dài anh nhận ra rằng ngành sản xuất và phân phối mỹ phẩm Việt Nam phải phụ thuộc quá nhiều vào nước ngoài, vì vậy đôi khi chúng ta khó làm chủ được quy trình sản xuất và chất lượng của sản phẩm, từ đó mong muốn thành lập một công ty sản xuất mỹ phẩm mang thương hiệu Việt Nam của anh được hình thành, nghĩ là làm, toàn bộ tâm huyết của anh được dồn vào việc xây dựng CÔNG TY TNHH MTV SX – TM MỸ PHẨM NHẬT VIỆT với sự hỗ trợ công nghệ đến từ Nhật Bản.

Và kể từ ngày 04.10.2010 CÔNG TY TNHH MTV SX – TM MỸ PHẨM NHẬT VIỆT được sở kế hoạch và đầu tư cấp giấy phép kinh doanh số: 03103488130 và hoạt động cho tới ngày hôm nay, trải qua 9 năm hình thành và phát triển, cho tới nay, sản phẩm do cty Nhật Việt sản xuất đã theo chân người tiêu dùng Việt đi khắp mọi miền đất nước với những thương hiệu nổi tiếng như:

+ Ngọc Trai Đen – Sữa Ong Chúa

+ Trà Xanh Tinh Chất Serum 

+ E’rons Nhau Thai Cừu

+ Nairem Collagen

Mỗi thương hiệu đều có những nét đặc trưng riêng, tuy nhiên chúng đều mang trong mình một sứ mệnh “Nâng tầm sắc đẹp cho phụ nữ Việt”.

Đến với CÔNG TY TNHH MTV SX – TM MỸ PHẨM NHẬT VIỆT, quý khách hàng không những đang đến với một công ty sản xuất mỹ phẩm chất lượng, mà chúng tôi còn hỗ trợ quý khách hàng từ những người chưa biết làm sao để kinh doanh được một sản phẩm khi mới bước chân vào ngành mỹ phẩm cho tới khi đạt được doanh thu như mong muốn thông qua việc hỗ trợ:

+ Tư vấn xây dựng thương hiệu, đưa sản phẩm mỹ phẩm mới ra thị trường

+ Hỗ trợ và tư vấn thiết kế bao bì sản phẩm

+ Tư vấn thực hiện công bố mỹ phẩm

Từ đó khiến khách hàng yên tâm trong việc hợp tác kinh doanh với sản phẩm của Nhật Việt.

CAM KẾT: chúng tôi luôn làm việc với phương châm: “TÂM VỚI NGHỀ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHIỆT TÌNH – SÁNG TẠO”. Nhật Việt Cosmetics không ngừng nỗ lực, không ngừng vươn lên để mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất.  

 NĂNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM: 

  • Nghiên cứu mỹ phẩm : 

Là một công ty sản xuất mỹ phẩm, gia công cho nhiều công ty mỹ phẩm lớn nhỏ trên cả nước với các nhu cầu đa dạng và luôn đổi mới của thị trường, Nhật Việt Cosmetics xác định nghiên cứu mỹ phẩm là một yếu tố then chốt làm nên thành công của doanh nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi tập trung đầu tư cho công tác nghiên cứu, cung cấp các trang thiết bị hiện đại cho phòng thí nghiệm, nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường.

  • Gia công mỹ phẩm : 

Với mong muốn đưa mỹ phẩm Việt tới tay từng phụ nữ Việt để góp phần tôn thêm vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam nói riêng và phụ nữ nói chung, Mỹ phẩm Nhật Việt định hướng là một công ty sản xuất mỹ phẩm nhưng không lấy thương hiệu riêng mà cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm cho các công ty mỹ phẩm khác. Chúng tôi lựa chọn hợp tác để cùng phát triển, đồng thời, đây cũng là cách để các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng Nhật Việt mang lại có thể đến được tới tay nhiều người tiêu dùng một cách nhanh nhất

  • Kiểm nghiệm mỹ phẩm : 

Nhật Việt Cosmetics liên kết với Trung tâm nghiên cứu thực phẩm và mỹ phẩm, cung cấp dịch vụ kiểm nghiệm mỹ phẩm, xác định chất lượng mỹ phẩm bao gồm nguyên liệu, bán thành phẩm hay các sản phẩm mỹ phẩm hoàn thiện mà khách hàng gửi tới để kiểm tra, đánh giá chất lượng.

  • Thiết kế bao bì sản phẩm : 

Cùng với dịch vụ gia công mỹ phẩm, Nhật Việt Cosmetics nhận thiết kế bao bì sản phẩm cho đối tác gia công với thiết kế đẹp mắt và các nội dung ghi trên bao bì vừa hữu ích, vừa gây ấn tượng mạnh trong lòng người tiêu dùng mà vẫn phù hợp với phiếu công bố mỹ phẩm theo đúng quy định của pháp luật.

  • Gia công đa dạng các mặt hàng : 

Nhóm sản phẩm làm sạch: Sữa rửa mặt, sữa tắm
+ Nhóm sản phẩm dưỡng nâng cao: Serum, Kem nám,…
+Nhóm bảo vệ: Kem chống nắng.

____________________________________________

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV SX – TM MỸ PHẨM NHẬT VIỆT

Địa chỉ : 222 Đường Hiệp Bình, Phường Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM

ĐT: (028) 6660 7069 – 0909 882 346    |   Mã số thuế: 0310 348830

Tư vấn KH : 1900 7273    -   Fax: (028) 5403 6568

Email : mpnhatviet@gmail.com    Website: www.myphamnhatviet.com

Người đại diện pháp luật : Ông : Nguyễn Văn Tài  - Chức vụ : Giám đốc