Gia Công Tẩy Trang

Sản phẩm tẩy trang của Thiên Phú Tài ngoài công dụng làm sạch lớp trang điểm trên khuôn mặt, còn giúp tẩy đi các tế bào chết lâu ngày trên da, dưỡng ẩm da và chống lại quá trình lão hóa.

Mỗi công thức sản phẩm tẩy trang đều được các chuyên gia R&D Việt Nam và Hàn Quốc nghiên cứu kỹ lưỡng và điều chỉnh phù hợp với đặc trưng mỗi làn da. Tùy vào nhu cầu và định hướng thương hiệu của mình khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm tẩy trang phù hợp với sự hỗ trợ tư vấn của đội ngũ BDC của Thiên Phú Tài.

Quy trình sản xuất tẩy trang của Thiên Phú Tài khép kín, nghiêm ngặt. Mỗi quy trình làm việc có sự giám sát và chỉ đạo của các chuyên gia.

Thể

KEM/SÁP TẨY TRANG

Kem/sáp tẩy trang vừa giúp làm sạch makeup vừa kết hợp massage khi sử dụng. Tuy nhiên, 1 số sáp tẩy trang có chứa dầu nên cần dùng thêm bước sữa rửa mặt để da sạch sâu hơn, hạn chế bít tắc lỗ chân lông.

NƯỚC TẨY TRANG

Loại tẩy trang phổ biến, quen thuộc, dễ sử dụng. Kết cấu dạng nước dịu nhẹ, làm sạch lớp makeup mà không gây kích ứng da. Đặc biệt với làn da nhạy cảm.

DẦU TẨY TRANG

Hoạt động theo cơ chế “dầu hòa tan dầu” loại bỏ dầu trong makeup hiệu quả. Khi sử dụng kết hợp massage để nâng cơ, săn chắc da. Cần nhũ hóa kỹ để tránh da bị nổi mụn ẩn. Có thể dùng cho mặt và mặt môi. Phù hợp với làn da khô.

TẨY TRANG 2 PHA

Gồm 2 lớp dầu và nước, khi sử dụng lắc đều để dung dịch hòa vào nhau. Lớp dầu giúp làm sạch sâu makeup đồng thời các dưỡng chất trong lớp nước sẽ dưỡng da không bị khô căng sau khi tẩy trang. Phù hợp để tẩy các sản phẩm makeup Water proof.

Bao Bì Thiết Kế

Dựa trên tính chất của từng chất ruột sản phẩm bên trong, Thiên Phú Tài sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng tìm kiếm những mẫu bao bì chai lọ theo nhu cầu của khách hàng, bắt kịp trend của thị trường, với giá cả tốt nhất.

Một số dạng bao bì phổ biến thường được sử dụng cho tẩy trang là:

  • Hủ nhựa/hủ thủy tinh: Đối với tẩy trang dạng kem hoặc sáp
  • Chai có vòi phun sương: Đối với tẩy trang dạng nước
  • Chai vặn/mở nắp có nút chặn: Đối với tẩy trang dạng nước/tẩy trang 2 pha
  • Chai vòi pump: Đối với tẩy trang dạng nước/kem

Thiên Phú Tài tặng khách hàng Gói Thiết kế miễn phí cho sản phẩm khách hàng gia công tại công ty.

Việc in ấn bao bì, Thiên Phú Tài hỗ trợ khách hàng tất cả các công đoạn từ A-Z cho ra sản phẩm cuối cùng.

Chiết xuất

Đối với sản phẩm tẩy trang, tùy vào yêu cầu của khách hàng mà Thiên Phú Tài sẽ bổ sung các chiết xuất cho phù hợp:

  • Tràm trà, trà xanh, rau sam: Kháng khuẩn, kháng viêm, làm dịu da mụn…
  • Chiết xuất mật ong, trái cây: Làm sạch tế bào chết, tái tạo, phục hồi da…
  • Chiết xuất nha đam, blueberry, tảo biển, cây phong đường: Cấp ẩm, ngăn ngừa lão hóa da…