Gia công Cushion

Cushion là cách gọi tắt của kem nền dạng nước (vì vậy cushion còn được gọi là phấn nước), ủ trong đệm mút chứa nhiều lỗ khí, đi kèm là bông phấn, khi cần sử dụng sẽ dùng bông nhấn xuống miếng mút, thấm kem rồi tán đều lên mặt. Miếng mút này cũng được cấu tạo để lấy một phần kem nền vừa đủ.

Những cô gái có làn da ít khuyết điểm thì lựa chọn Cushion sẽ giúp các nàng có một lớp nền sáng, căng bóng và mịn màng không tỳ vết như các sao Hàn.

Thiên Phú Tài gia công cushion với các tone màu khác nhau phù hợp các tone da khác nhau.

Thể / Dạng

Nước kem lỏng

Phù hợp để tạo lớp nền mỏng nhẹ, tự nhiên, dành cho làn da ít khuyết điểm, chỉ cần makeup để da sáng và đều màu.

Dạng kem hơi đặc

Phù hợp với những làn da nhiều khuyết điểm, cần độ che phủ cao, hoàn hảo.

Bao bì

Gia công cushion tại Thiên Phú Tài, khách hàng sẽ được hỗ trợ tìm kiếm bao bì cushion đa dạng, phong phú và phù hợp với xu hướng đang Hot hiện tại. Cushion thường sử dụng hộp nhựa hoặc kim loại hình tròn hoặc vuông có cấu tạo khá đặc biệt.

Gồm phần nắp thường có hỗ trợ gương nhỏ để make up, phần còn lại chứa lõi cushion với miếng mút có nhiều lỗ thoáng khí thấm đẫm cushion. Ngoài ra, còn có 1 bông tán phấn để sử dụng tiện lợi hơn.

Thiên Phú Tài tặng khách hàng Gói Thiết kế miễn phí cho sản phẩm khách hàng gia công tại công ty.
Việc in ấn bao bì, Thiên Phú Tài hỗ trợ khách hàng tất cả các công đoạn từ A-Z đến khi ra thành phẩm.

Chiết xuất

Nhờ tinh chất Titanium Dioxide và Zinc Oxide, Cushion giúp bảo vệ da trước ánh nắng mặt trời nhờ khả năng chống tia UVA va UVB vượt trội. Ngoài ra với Arbutin, Polypropylsilsesquioxane, Nylon-12, Hexyl Laurate giúp làm trắng và dưỡng da chuyên sâu. Ngoài ra còn bổ sung các dưỡng chất như chiết xuất ngọc trai, nhân sâm…giúp nuôi dưỡng da trắng mịn.