Gia Công BB Cream & Foundation

Thiên Phú Tài chuyên nhận gia công độc quyền các sản phẩm BB Cream & Foundation với công thức đặc biệt

Sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Tích hợp nhiều công dụng trong 1 sản phẩm với khả năng chống nắng ổn định, bảo vệ được làn da. Đồng thời được sử dụng như kem lót và kem che khuyết điểm.
  • Cấp độ che phủ của sản phẩm được nghiên cứu vừa đủ để lớp trang điểm tự nhiên, không bị cakey hay quá dày.
  • Các thành phần an toàn khiến da của bạn có cảm giác thoải mái, dễ chịu, tạo nên một lớp make up tinh tế, lâu trôi
  • Phù hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm

Thể / Dạng

BB CREAM

BB Cream (“blemish balm” hoặc “beauty balm”) là sự tích hợp các sản phẩm như kem dưỡng ẩm, kem lót, SPF, kem nền, kem che khuyết điểm. Vừa tạo lớp nền mỏng nhẹ như ý vừa có thành phần dưỡng giúp da không bị hư tổn. Bổ sung thành phần chống nắng.

FOUNDATION (Kem nền)

Kem nền thường có dạng lỏng nhưng độ che phủ tối ưu, cho lớp nền hoàn hảo. Phù hợp với những người có làn da nhiều khuyết điểm, cần độ che phủ cao. Thường bổ sung thêm thành phần chống nắng bảo vệ da.

Bao bì

Với kết cấu sản phẩm dạng kem và dạng lỏng, khách hàng sẽ lựa chọn các loại bao bì với các đặc tính tối ưu nhất, vừa giúp bảo quản sản phẩm được lâu dài, không bị biến chất vừa đảm bảo tiện lợi khi sử dụng. Thiên Phú Tài sẽ hỗ trợ khách hàng tìm kiếm các loại bao bì tốt và phù hợp trend mỹ phẩm hiện tai.

Đối với BB Cream và Foundation có các dạng bao bì thường sử dụng:

  • Dạng tuýp nhựa mở nắp
  • Dạng tuýp nhựa có vòi pump
  • Chai thủy tinh/chai nhựa có vòi pump

Khách hàng sẽ được Thiên Phú Tài hỗ trợ trọn gói từ lựa chọn bao bì, thiết kế miễn phí đến sang chiết đóng gói đến khi ra thành phẩm.

Chiết xuất

Ngoài công dụng makeup để có làn da đều màu, che phủ tốt các khuyết điểm, BB Cream và Foundation của Thiên Phú Tài còn tích hợp thêm các chức năng như chống nắng và dưỡng da, nhờ bổ sung các thành phần, chiết xuất như: Chiết xuất lô hội giúp dưỡng ẩm,  Chiết xuất quả Omija dưỡng trắng, Chiết xuất nhân sâm Hàn giúp da căng mịn, ngăn ngừa lão hóa,…