GIA CÔNG MỸ PHẨM NGUYÊN LIỆU ĐẠT AN TOÀN VÀ CÓ CÔNG BỐ SẢN PHẨM

11/09/2019

    Là một nhà kinh doanh, ai ai cũng muốn đem đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Chắc hẳn bạn cũng muốn gia công mỹ phẩm với nguyên liệu thiên nhiên, an toàn lành tính và tốt cho người sử dụng? Bạn có sẵn mẫu mã chai lọ mà mình muốn chưa? Bạn đã tìm ra được đơn vị gia công mỹ phẩm chưa? Sản phẩm mà bạn đang kinh doanh bán rất chạy nhưng bạn có muốn được công bố hợp pháp hóa trên thị trường không? Hay chỉ đơn giản là thay đổi đơn vị sản xuất chất sản phẩm mới tốt hơn, uy tín hơn. Nếu bạn đang tìm kiến những điều này thì hãy đến với chúng tôi. Công Ty Gia Công Mỹ Phẩm Nhật Việt với nguyên liệu nhập khẩu hoàn từ Đức, Pháp, Thái Lan với hương nhập từ Ý. NHẬT VIỆT cam kết chất lượng xứng với giá tiền.

 1. Gia công mỹ phẩm tại NHẬT VIỆT là sự lựa chọn đúng đắn, tại sao lại vậy?

gia công myc phẩm Nhật ViệtXưởng sản xuất gia công mỹ phẩm Nhật Việt

    Nhằm đa dạng hóa các dòng mỹ phẩm cho các đối tác gia công, mang đến nhiều hơn những lợi ích về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm, mỗi năm NHẬT VIỆT đều cập nhật các dòng sản phẩm mới với công thức cải tiến từ Đức, Pháp, Thái Lan, đưa ra những dòng sản phẩm phù hợp với làn da phụ nữ Việt Nam. Đồng hành với đó là nguồn nguyên liệu được chiết xuất hoàn toàn từ các tinh dầu thiên nhiên có tác dụng lâu dài trên cơ thể người, mà không để lại các phản ứng phụ sau khi sử dụng như mẩn ngứa, dị ứng hay làm mỏng da.

    Ngoài dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, NHẬT VIỆT còn nhận gia công chất mỹ phẩm với đa dạng dòng sản phẩm như:

 • Kem dưỡng da mặt
 • Kem dưỡng body
 • Kem ủ body
 • Serum đặc trị về da
 • Tẩy tế bào chết
 • Sửa rửa mặt

    Và vô vàng những mặt hàng khác nhau. Hằng năm NHẬT VIỆT luôn cập nhật các công thức mỹ phẩm mới từ Đức, Pháp và Thái Lan.

 1. Công Ty Gia Công Mỹ Phẩm Nhật Việt có những ưu điểm gì? Lợi ích khi gia công mỹ phẩm tại Công Ty Gia Công Mỹ Phẩm Nhật Việt là gì?
 • Hỗ trợ làm giấy Công Bố Sản Phẩm:

    Có không ít các doanh nghiệp tư nhân kinh doanh mỹ phẩm đạt lợi nhuận cao với lượng khách hàng cố định cực kỳ lớn, các đại lý và chi nhanh trên toàn quốc. Tuy nhiên, doanh nghiệp của bạn bị vướng kẹt lại chính là giấy tờ công bố. Giấy công bố sản phẩm hay giấy kiểm định chất lượng và phần then chốt tạo nên sự tin tưởng của khách hàng, cũng như sự đảm bảo cho doanh nghiệp bạn với nhà nước. Cơ sở sản xuất mà bạn đang gia công không đáp ứng được yêu cầu trên hoặc sản phẩm do doanh nghiệp bạn gia công chưa đủ giấy phép để làm hồ sơ công bố. Điều này khiến bạn lo ngại việc mở rộng và phát triển thị trường trong tương lai. Để giải quyết bài toán khó ấy, bạn hãy đến với Gia Công Mỹ Phẩm Nhật Việt chúng tôi không chỉ gia công lại mẫu sản phẩm bạn đang bán với chất lượng tốt nhất mà còn hỗ trợ khách hàng có giấy công bố cho từng dòng sản phẩm.

 • Gia công mỹ phẩm với số lượng lớn:

    Hiện nay thị tường đang mở rộng và các sản phẩm đang được tiêu thụ mạnh, nhưng nhà sản xuất hiện tại không đáp ứng đủ công xuất. Hãy đến với Công Ty Gia Công Mỹ Phẩm Nhật Việt, chúng tôi nhân gia công sản phẩm đa dạng với mức giá sàn cho doanh nghiệp bạn đạt lợi nhuận cao nhất.

    Cam kết đảm bảo mọi tiêu chuẩn mà mỹ phẩm của bạn đang bán trên thị trường.

 • Luôn cải tiến công dụng, nâng cao chất lượng sản phẩm:

    Các dòng sản phẩm mà bạn đang gia công số lượng không ổn định khiến bạn mất uy tín với khách hàng. Bạn muốn tìm đơn vị gia công mỹ phẩm đảm bảo chất lượng ổn định cho mọi lô hàng, cải tiến và nâng cao công dụng sản phẩm, khắc phụ được những điểm yếu của sản phẩm cũ. Hãy đến với Công Ty Gia Công Mỹ Phẩm Nhật Việt, chúng tôi nhận gia công mỹ phẩm ổn định về chất và cam kết về thành phần không chứa chất gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: