Không phải vô cớ mà dầu Argan từ lâu đã được biết đến như là một trong những loại dầu nền thuộc hàng đắt đỏ nhất trên thế giới. Dầu Argan là loại dầu thiên nhiên được chiết xuất từ quả Argan chứa thành phần dinh dưỡng cao, mang nhiều lợi ích, được dùng trong chế biến món ăn, chữa vết thương và là một trong những thành phần đem lại hiệu quả cao trong các công thức Mỹ phẩm.

Dầu Argan được tìm thấy và sử dụng đầu tiên bởi những người phụ nữ Berber ở Morocco. Trải qua hàng ngàn năm với rất nhiều trải nghiệm của từng thế hệ, dầu Argan vô cùng được ưa chuộng bởi hiệu quả tuyệt vời của nó về dưỡng da và chăm sóc sắc đẹp. Vì thế, dầu Argan còn được các chuyên gia khoa học ưu ái gọi là chất lỏng vàng của lục địa đen.

Sau đây là một số công dụng tuyệt vời của dầu Argan, hãy cùng Nhật Việt Cosmetics khám phá nhé!!!

Cân bằng độ ẩm cho da

 

 

Thúc đẩy nhanh quá trình liền sẹo

 

 

Ngăn chặn tình trạng giảm collagen dưới tác dộng của thời gian

 

 

Massage thư giãn, kích thích tuần hoàn máu

 

 

Loại bỏ mụn trứng cá

 

 

Ngăn sự hình thành tóc bạc, duy trì màu sắc tự nhiên của tóc

 

 

Hỗ trợ điều trị bệnh vẩy nến

 

 

Dưỡng môi hồng, mềm mại

 

Một điều đặc biệt là dầu Argan không gây bít tắc lỗ chân lông nhờ tính chất dầu khá lỏng và chỉ số kích ứng của dầu Argan đối với mọi loại da gần như bằng không. Có thể nói, dầu Argan là một sản phẩm làm đẹp tuyệt vời từ thiên nhiên.

 

Tư vấn gia công và xây dựng thương hiệu MIỄN PHÍ: 0978.08.08.08 (Mr. Tài)

Bài viết nổi bật:

***Báo Người Tiêu Dùng đưa tin về 9 năm sản xuất 1 hành trình của Nhật Việt Cosmetics

  1. Tư vấn xây dựng thương hiệu, đăng ký nhãn hàng mỹ phẩm
  2. Thiết kế logo, bao bì
  3. Gia công mỹ phẩm
  4. Công bố mỹ phẩm
  5. Thiết kế chai lọ
  6. Hình ảnh sản phẩm