Nhau thai có tên gọi là Placenta, là một cấu trúc sinh học được hình thành ngay từ giai đoạn đầu của bào thai. Nó bám vào thành tử cung và kết nối với bào thai bằng dây rốn. Ngoài chức năng là một màng lọc giống như phổi để cá thể con thở lấy oxy và chất dinh dưỡng từ cá thể mẹ để mua bào thai. Nhau thai còn sản sinh ra một lượng hóc môn để giúp bào thai lớn lên và phát triển.

Trong những năm 1930, bác sĩ phẫu thuật người Thụy Điển - Giáo sư Tiến sĩ Niehans, đã nghiên cứu và khám phá ra các tế bào có nguồn gốc từ nhau thai cừu rất giàu nguồn dưỡng chất, có chứa các tác nhân tăng trưởng, hệ tác nhân miễn dịch và các chất có hoạt tính sinh học đã từng được biết đến như amino acid thiết yếu, melatonin, các acid nucleotic (RNA và DNA), SOD(superoxido dimutase), acid hyaluronic, chất chống oxi hóa , hệ tác nhân miễn dịch, IAF, các peptid, EGFs(Epidermal growth factors-tác nhân tăng trưởng biểu bì da), một số tác nhân điều hòa khác và đặc biệt là SCAFs (yếu tố hoạt hóa tế bào già).

Dưới đây là một số công dụng tuyệt vời của chiết xuất nhau thai cừu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, cùng Nhật Việt Cosmetics khám phá nào!!

 

Cải thiện sắc tố da, điều trị nám, tàn nhang, đồi mồi

 

 

Tăng tính đàn hồi da, chống chảy xệ

 

 

Đẩy nhanh quá trình lành vết thương và liền sẹo

 

 

Chống oxy cực mạnh, giúp da dẻ căng trẻ mịn màng

 

 

Điều tiết bã nhờn và thu nhỏ lỗ chân lông

 

 

Làm khỏe và chắc móng

 

 

Giải độc tố da, tẩy tế bào chết

 

 

Hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa, săn chắc cơ thể

 

Từ lâu, nhau thai cừu đã được xem là một nguyên liệu quý trong việc chăm sóc sắc đẹp, nuôi dưỡng làn da. Các chuyên gia nghiên cứu của Nhật Việt Cosmetics đã đưa nhau thai cừu vào danh mục nguyên liệu hàng đầu trong các sản phẩm, trong đó có kem đặc trị nám, tàn nhang, chống lão hóa, serum, …

Tư vấn gia công và xây dựng thương hiệu MIỄN PHÍ: 0978.08.08.08 (Mr. Tài)

Bài viết nổi bật:

***Báo Người Tiêu Dùng đưa tin về 9 năm sản xuất 1 hành trình của Nhật Việt Cosmetics

  1. Tư vấn xây dựng thương hiệu, đăng ký nhãn hàng mỹ phẩm
  2. Thiết kế logo, bao bì
  3. Gia công mỹ phẩm
  4. Công bố mỹ phẩm
  5. Thiết kế chai lọ
  6. Hình ảnh sản phẩm